Hội Chữ thập đỏ tỉnh Quảng Bình: Tiếp tục đẩy mạnh tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19

Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, ngày 05/3/2020, Hội Chữ thập đỏ tỉnh tiếp tục tổ chức công tác tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh cho người dân tham gia hiến máu tại Ngày hội Hiến máu tình nguyện ở huyện Minh Hóa.

Tại đây, Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã tuyên truyền qua hệ thống loa phóng thanh cho cộng đồng thông tin chính xác về đường lây, các biện pháp dự phòng hữu hiệu và phù hợp, cách thức đeo khẩu trang và rửa tay đúng cách để hạn chế lây nhiễm vi rút Corona , tổ chức phát miễn phí tờ rơi, cấp phát 250 bánh xà phòng diệt khuẩn cho người dân.

Cũng tại ngày hội Hiến máu tình nguyện huyện Minh Hóa, có gần 700 cán bộ công nhân viên chức, người lao động trên địa bàn huyện đăng ký tham gia hiến máu tình nguyện, kết quả tiếp nhận được 405 đơn vị máu.

Tuyên truyền phòng dịch COVID-19, cấp phát tờ rơi và xà phòng miễn phí cho người tham gia HMTN.

Đoàn viên thanh niên Công an huyện Minh Hóa tham gia HMTN

Phương Dung