Hội Cựu Chiến binh tỉnh tổ chức gặp mặt Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong đi điều dưỡng ở Làng hữu nghị Việt Nam
   Ngày 02 tháng 10 năm 2018, tại Trung tâm Dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh, Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã tổ chức buổi gặp mặt các Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc Dacam/ Điôxin lên đường đi điều dưỡng tại Làng Hữu Nghị Việt Nam.

Tham dự buổi gặp mặt có đại diện lãnh đạo: Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, Sở Lao động Thương binh - Xã hội; đại diện Làng Hữu Nghị Việt Nam, Ban Thường vụ Hội Cựu Chiến binh tỉnh, cùng 19 đồng chí Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc Dacam/Điôxin trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh trao quà, chúc mừng các thành viên trong đoàn

Tại buổi gặp mặt đồng chí Đoàn Lương Khuệ - Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh đã phát biểu giao nhiệm vụ và tặng quà cho 19 đồng chí Cựu Chiến binh, Cựu Thanh niên xung phong bị nhiễm chất độc Dacam/Điôxin tham gia đợt điều dưỡng làn này tại Làng Hữu Nghị Việt Nam năm 2018./.

Văn Minh - MT tỉnh