Hội Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức gặp mặt các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2020

Ngày 16 tháng 10 năm 2020, tại Khách sạn Sài Gòn, Hội Doanh nghiệp Tỉnh tổ chức Gặp mặt các Doanh nghiệp nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10-2020. Đến dự buổi gặp mặt có: ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy - Chủ tịch UBND tỉnh - Trường Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Xuân Quang – UVTU - Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh, lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội, các sở, ban, ngành cấp tỉnh, Văn phòng Tỉnh ủy, Văn phòng HĐND tỉnh. Các vị BCH Hội Doanh nghiệp tỉnh, lãnh đạo các Doanh nghiệp, Doanh nhân trên địa bàn tỉnh.

Tại buổi gặp mặt Hội Doanh nghiệp tỉnh đã ôn lại truyền thống tốt đẹp của các Doanh nghiệp, doanh nhân, nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10- 2020; mặt khác đã tôn vinh và khen thưởng: tặng 10 Bằng khen của UBND tỉnh cho 5 tập thể và 5 cá nhân; tặng 12 Bằng khen của Hội Doanh nghiệp nhỏ và vừa Việt Nam cho các doanh nghiệp, doanh nhân có nhiều thành tích xuất sắc trong sản xuất kinh doanh và làm tốt công tác an sinh xã hội, động viên các doanh nghiệp, doanh nhân nỗ lực vượt qua mọi khó khăn, tiếp tục duy trì và ổn định sản xuất, phấn đấu hoàn thành kế hoạch năm 2020. Đồng thời tại buổi gặp mặt này Hội Doanh nghiệp tỉnh đã kêu gọi các doanh nghiệp, doanh nhân quyên góp, ủng hộ đồng bào trong tỉnh bị thiên tai lũ lụt gây ra với số tiền 613 triệu đồng./.

Ông Trần Công Thuật, PBT- Chủ tịch UBND – Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh trao Bằng khen cho các tập thể

Văn Minh