Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện Lệ Thuỷ khoá XX trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại xã Lâm Thủy

Chiều ngày 4/6/2020, tại hội trường UBND xã Lâm Thủy, huyện Lệ Thủy đã diễn ra Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện Lệ Thuỷ khoá XX trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020. Về phía Tổ Đại biểu HĐND tỉnh có ông Trần Văn Tuân, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; bà Trương Thị Phương Lan, Phó Trưởng ban Pháp chế HĐND tỉnh.

Tổ Đại biểu HĐND huyện Lệ Thủy có ông Trần Văn Ngọc, Phó chính trị cơ quan Quân sự huyện; ông Dương Văn Bình, Bí thư huyện đoàn; ông Nguyễn Văn Hùng, Chủ tịch UBND xã Ngân Thủy. Tham dự hội nghị có đại diện lãnh đạo các sở, ban ngành cấp tỉnh, các phòng ban cấp huyện và 50 cử tri của xã Lâm Thủy, xã Kim Thủy và xã Ngân Thủy, huyện Lệ Thủy.

Toàn cảnh Hội nghị tiếp xúc cử tri với Đại biểu HĐND tỉnh Khoá XVII và Đại biểu HĐND huyện Lệ Thuỷ Khoá XX trước kỳ họp thường lệ giữa năm 2020 tại xã Lâm Thủy.

Hội nghị đã được nghe đại diện HĐND tỉnh khóa XVII và đại diện HĐND huyện khóa XX báo cáo tình hình kinh tế - xã hội 5 tháng đầu năm, dự kiến chương trình kỳ họp thường lệ giữa năm 2020. Tại Hội nghị đã có 2 ý kiến phát biểu của cử tri, nội dung liên quan đến việc đề nghị các cấp quan tâm đầu tư xây dựng bản nông thôn mới Xà Khía (xã Lâm Thủy), đề nghị cho phép dân thu hoạch rừng keo đã trồng gần 10 năm nhưng không có giấy phép và đề nghị hỗ trợ kinh phí cho các xã san ủy mặt bằng để cấp đất làm nhà ở tập trung cho đồng bào dân tộc Vân kiều.

Thay mặt Tổ đại biểu HĐND tỉnh và Tổ đại biểu HĐND huyện, ông Trần Văn Tuân, nguyên Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, nguyên Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã tiếp thu ý kiến kiến nghị của cử tri để tham mưu cho HĐND 2 cấp và các cơ quan chức năng xem xét giải quyết.

Xuân Toàn - Mặt trận tỉnh