Huyện đoàn Lệ Thủy tổ chức các hoạt động Kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9
    Nằm trong chuổi các hoạt động Kỷ niệm 74 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 năm 2019. Ngày 27/8/2019 Ủy ban Mặt trận TQVN huyện phối hợp với Huyện đoàn Lệ Thủy tổ chức ra quân thu gom rác thải và dọn vệ sinh dọc 2 bên dòng sông Kiến Giang.

Thông qua tổ chức hoạt động này, nhằm tuyên truyền sâu rộng đến các đoàn viên, thanh niên và các tầng lớp nhân dân về tầm quan trọng trong công tác giữ gìn vệ sinh môi trường, bảo vệ nguồn nước, xây dựng nếp sống văn minh, tạo cảnh quan môi trường xanh- sạch - đẹp cho Lễ hội Bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang.

Buổi Lễ ra quân đã thu hút sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên và nhân dân sống dọc bờ sông Kiến Giang.

Đoàn viên, thanh niên và Nhân dân thu gom rác thải, dọn vệ sinh  dọc 2 bên  dòng sông Kiến Giang

Đây là một hoạt động có ý nghĩa, thiết thực chào mừng huyện Lệ Thủy đón nhận Lễ hội đua, bơi thuyền truyền thống trên sông Kiến Giang, là Di sản văn hóa phi vật thể quốc gia.

Thu Hiền – MT Lệ Thủy