Huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận hỗ trợ tỉnh ta khắc phục thiên tai

Chiều ngày 03/10/2017, đoàn công tác của huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận do ông Trần Mâu Mầu - Phó Bí thư Huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và trao số tiền 100.000.000 đồng hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn do bão số 10 gây ra.

Tham dự lễ tiếp nhận có ông Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Đại diện BTT Uỷ ban MT tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của huyện Đức Linh, tỉnh Bình Thuận

Tại buổi lễ tiếp nhận, ông Trần Mâu Mầu - Phó Bí thư Huyện ủy Đức Linh chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong cơn bão số 10 và mong bà con tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Thay mặt Ban Thường trực Mặt trận tỉnh, đồng chí Trương Văn Hởi đã cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà nhân dân, cán bộ huyện Đức Linh đã dành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình trong những lúc khó khăn./.

Khắc Định – MT tỉnh