HUYỆN MINH HÓA TỔ CHỨC LỄ PHÁT ĐỘNG TẾT TRÔNG CÂY
   Hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, từ đó đến nay, mỗi khi Xuân đến, nhân dân Việt Nam lại tổ chức “Tết trồng cây”. “Tết trồng cây” đã trở thành một tập quán tốt đẹp của nhân dân Việt Nam, mang lại nhiều lợi ích thiết thực về kinh tế và quốc phòng, góp phần làm giàu đẹp cho Tổ quốc.
   Ngày mồng 07 Tết, Thường trực Huyện ủy, HĐND, UBND UBMT cùng các ban, ngành trên địa bàn huyện đã tổ chức Lễ phát động Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ. Tại buổi Lễ có đồng chí Đoàn Ngọc Lâm, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy đến dự và tham gia trồng cây tại sân vận động; tham gia có các đồng chí trong Ban Thường vụ Huyện ủy, TT HĐND, lãnh đạo UBND, Thường trực UBMTTQVN huyện, các ban, ngành đoàn thể tham dự và 500 cán bộ, công chức, viên, nhân viên, đoàn viên, hội viện tham gia trồng cây tại Sân vận động huyện. Cùng ngày trên địa bàn các xã, thị trấn đã tổ chức ra quân trồng cây. Kết quả toàn huyện trồng được 2.775 cây phân tán (Trong đó: 200 cây Sấu; 50 cây Xoan; 25 cây Mưng; 2.500 cây Keo các loại); Trồng rừng sản xuất: 6.200 cây Keo các loại.

Hồng Sâm

Một số hình ảnh hoạt động trồng cây tại sân vận động huyện