Kiểm tra công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 tại hai xã Tân Trạch, Thượng Trạch

Ngày 31-3-2020, Đồng chí Lê Duy Hưng - Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch đã đi kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19 tại hai xã miền núi Tân Trạch và Thượng Trạch.

Để tăng cường công tác phòng chống dịch bệnh, sau khi làm việc với lãnh đạo 2 xã Tân Trạch và Thượng Trạch, lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch đã trao 1.000 cái khẩu trang y tế và 150 chai dung dịch sát khuẩn cho 2 xã và các Đồn Biên phòng trên địa bàn. Lãnh đạo Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đề nghị chính quyền địa phương của 2 xã cần tăng cường phối hợp chặt chẽ với Đồn Biên phòng Cồn Roàng và Cà Roòng triển khai các biện pháp và hướng dẫn địa phương phòng chống dịch bệnh đạt hiệu quả.

Đồng chí Lê Duy HưngChủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch trao khẩu trang cho xã Tân Trạch

Đoàn công tác Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Bố Trạch cũng đã kiểm tra công tác chuẩn bị phương án về thành lập khu cách ly tập trung của 2 xã Tân Trạch và Thương Trạch. Theo đó, tại Tân Trạch, xã đã chuẩn bị sẵn sàng các điều kiện bảo đảm khu cách ly tại địa điểm ở Trường phổ thông dân tộc bán trú Tiểu học - THCS xã; Thượng Trạch chuẩn bị khu cách ly tại Trường phổ thông dân tộc nội trú xã.

Nguyễn Khuyên - MT Bố Trạch