Lãnh đạo thành phố Đồng Hới thăm, chúc mừng các nhà chùa nhân dịp Đại Lễ Phật đản năm 2023

Ngày 31/5/2023, nhân dịp Đại Lễ Phật đản 2023- Phật lịch 2567, Đoàn lãnh đạo thành phố Đồng Hới do đồng chí Lê Hòa Sơn- Thành ủy viên, Phó Chủ tịch UBND thành phố; đồng chí Bùi Thị Thu Hương, Phó Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN thành phố cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Ban thành phố đã đến thăm, tặng hoa chúc mừng các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Đại Giác và chùa Phổ Minh, thành phố Đồng Hới.

Lãnh đạo thành phố thăm chúc mừng chùa Đại Giác nhân dịp Lễ Phật đản 2023

Đồng chí Lê Hòa Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố, thay mặt lãnh đạo thành phố gửi lời chúc một mùa Lễ Phật đản an lành, vui tươi, hạnh phúc đến các vị chức sắc, tăng ni, phật tử chùa Đại Giác và chùa Phổ Minh. Đồng chí cũng ghi nhận, đánh giá cao sự đóng góp của các chức sắc, tăng ni, phật tử trong công cuộc phát triển kinh tế - xã hội của thành phố Đồng Hới trong thời gian qua thể hiện tinh thần đoàn kết gắn bó, cộng đồng trách nhiệm với các cấp chính quyền. Đồng thời, mong muốn hoạt động tín ngưỡng, tôn giáo thực hiện đúng chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, tích cực tham gia các phong trào thi đua yêu nước góp phần xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân ngày càng vững mạnh./.

Thu Hương - Mặt trận thành phố