Lãnh đạo tỉnh tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại do bão số 10 ở Tuyên Hóa

Ngày 13/10, đồng chí Đinh Công Hải, Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã đến động viên và tặng quà cho các hộ dân bị thiệt hại nặng do bão số 10 gây ra ở xã Kim Hóa, huyện Tuyên Hóa.

Đồng chí Đinh Công Hải - Ủy viên ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy tặng quà cho nhân dân xã Kim Hóa

Xã Kim Hóa là một trong những địa phương của huyện Tuyên Hóa bị thiệt hại nặng trong cơn bão số 10 vừa qua. Toàn xã có 5 nhà bị sập hoàn toàn, hàng trăm nhà bị tốc mái, trên 1.200 ha rừng kinh tế bị gãy, đổ, thiệt hại ước tính trên 100 tỷ đồng. Sau bão, đời sống của người dân địa phương gặp rất nhiều khó khăn, trở ngại.

Đến thăm và động viên tinh thần bà con, đồng chí Đinh Công Hải đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những tổn thất, thiệt hại mà bà con vùng thiên tai đã và đang gánh chịu đồng thời mong muốn bà con cố gắng khắc phục khó khăn, sớm ổn định sản xuất, ổn định cuộc sống, tiếp tục thi đua lao động sản xuất để hoàn thành các mục tiêu đã đề ra.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ nhiệm Ủy ban Kiểm tra Tỉnh ủy đã trao 100 suất quà, mỗi suất trị giá 1 triệu đồng cho các hộ dân bị thiệt hại nặng về rừng trồng kinh tế trên địa bàn xã, toàn bộ số tiền này được trích từ Quỹ Cứu trợ tỉnh./.

Văn Lộc - Mặt trận tỉnh