Lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và thị xã Ba Đồn thăm các giáo xứ nhân dịp Lễ Phục sinh 2021

Sáng ngày 31/3/2021, đồng chí Trương Văn Hởi - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận tỉnh cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã, phòng Nội vụ thị xã; đại diện lãnh đạo UBND, Ủy ban Mặt trận các xã Quảng Hòa, Quảng Lộc đã đến thăm giáo xứ Hòa Ninh, Vĩnh Phước và họ giáo Hòa Đồng nhân dịp Lễ phục sinh.

Lãnh đạo Mặt trận TQVN tỉnh tặng hoa chúc mừng

Đồng chí Trương Văn Hởi - Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban Mặt trận tỉnh ân cần thăm hỏi, tặng hoa và quà, chúc mừng các vị chức sắc, chức việc cùng toàn thể đồng bào giáo dân đón Lễ phục sinh an lành. Đồng thời, đồng chí cũng mong muốn các vị chức sắc, chức việc đồng hành cùng với chính quyền tổ chức tuyên truyền vận động bà con giáo dân tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026, nhằm phát huy quyền làm chủ của Nhân dân lựa chọn những đại biểu xứng đáng đại diện cho ý chí, nguyện vọng của mình, đoàn kết, cùng nhau chung tay góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp.

Thay mặt cho bà con giáo dân các linh mục đã cảm ơn cấp ủy, chính quyền, Mặt trận và các ban ngành thường xuyên quan tâm, thăm hỏi, động viên và hứa tiếp tục tuyên truyền, vận động bà con giáo dân tham gia công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 và thực hiện tốt các phong trào thi đua, các cuộc vận động của các ngành các cấp phát động./.

Văn Châu - MT Ba Đồn