LỄ TRAO TẶNG HUY HIỆU 30 NĂM TUỔI ĐẢNG

Ngày 17/11/2016, Chi bộ cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, Đảng viên thuộc Tổ đảng Văn phòng, Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đ/c Trương Văn Hởi - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh, Bí thư Chi bộ  Cơ quan trao quyết định tặng huy hiệu 30 tuổi đảng

Dự lễ trao tặng có đồng chí Đào Hữu Huệ, Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy các cơ quan tỉnh, các đồng chí Ban chấp hành chi bộ và toàn thể đảng viên chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Tại buổi Lễ đồng chí Trương Văn Hởi, Bí thư chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh đã công bố Quyết định và trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng cho đồng chí Nguyễn Xuân Toàn. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng ủy khối các cơ quan cấp tỉnh đồng chí Đào Hữu Huệ đã phát biểu ghi nhận chặng đường rèn luyện, những đóng góp, cống hiến của đồng chí trong suốt 30 năm đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng. Trải qua nhiều cương vị công tác, với tư cách là một Đảng viên, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn đã không ngừng học tập, làm việc và cống hiến sức mình cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của Đảng. Đề nghị đồng chí tiếp tục phát huy vai trò tiên phong gương mẫu của người đảng viên trong cương vị công tác của mình, tiếp tục cùng Chi bộ đóng góp vào sự nghiệp chung của Đảng và đất nước nhiều hơn nữa.

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Xuân Toàn, bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng và chân thành cảm ơn các đồng chí, đồng nghiệp trong Chi bộ đã luôn sát cánh, hỗ trợ, giúp đỡ hoàn thành tốt nhiệm vụ, đồng thời hứa quyết tâm sẽ tiếp tục cống hiến hết mình, giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với sự phối hợp của các đồng chí, đồng nghiệp xây dựng Chi bộ cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.

Hoàng Thoan