Bản in     Gởi bài viết  
Mặt trận Bố Trạch tổ chức thăm, tặng quà cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ hợi năm 2019 
   Ngày 23/01/2018 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Bố Trạch phối hợp với Ủy ban Mặt trận TQVN xã Tân Trạch, Thượng Trạch tổ chức thăm, tặng quà Tết cho các hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019. 

   Đến dự với buổi lễ trao quà có đồng chí Lê Duy Hưng- UVTV huyện ủy- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, các đồng chí trong Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, Ủy ban Mặt trận xã Thượng Trạch.

Đồng chí Lê Duy Hưng, Chủ tịch MTTQ huyện trao quà Tết cho gíà làng tiêu biểu xã Thượng Trạch

   Để góp phần giúp đỡ bà con hộ nghèo, có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn vui Tết đón Xuân đầm ấm, không để có hộ nghèo nào thiếu đói trong dịp Tết cổ truyền năm 2019, Ban thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã đến thăm và trao tặng 400 suất quà tết từ nguồn Quỹ Cứu trợ tỉnh Quảng Bình, cho các hộ nghèo xã Thượng Trạch với tổng trị giá 120 triệu đồng. Trao tặng 18 suất quà cho các già làng tiêu biểu với tổng số tiền 9 triệu đồng.

   Cùng ngày Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện cũng phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Tân Trạch trao 81 suất quà cho các hộ nghèo trên địa bàn xã Tân Trạch với tổng trị giá 24,3 triệu đồng.

   Đây là hoạt động thường niên của Ban Thường trực ủy ban Mặt trận TQVN huyện trong việc chăm lo Tết cho người nghèo, góp phần động viên bà con đón xuân mới vui vẻ, đầm ấm./.

Nguyễn Khuyên
Mặt trận Bố Trạch
 

[Trở về]