Mặt trận Bố Trạch trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó nhân dịp khai giảng năm học 2019-2020.
   Ngày 27/8/2019 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện, Ban vận động “Quỹ vì người nghèo” huyện tổ chức trao học bổng cho học sinh nghèo vượt khó năm học 2018-2019 tại xã Hòa Trạch và xã Lý Trạch.

Đến dự với buổi trao học bổng có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện, đồng chí Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận, chủ tịch Hội Khuyến học của các xã Phú Định, Hòa Trạch, Tây Trạch, Lý Trạch, Nhân Trạch, Nam Trạch, Đại Trạch, thị trấn Nông Trường Việt Trung và các em học sinh được nhận học bỗng.

Đồng chí Dương Văn Thuật - PCT Mặt trận TQVN huyện trao học bỗng cho học sinh nghèo vượt khó

Tại buổi Lễ, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN huyện trao 80 suất học bỗng với tổng số tiền 40 triệu đồng. Đây là hoạt động thường niên của Ủy ban Mặt trận huyện nhằm góp phần giúp đỡ các học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập./.

Thảo Nhi
Mặt trận Bố Trạch