Bản in     Gởi bài viết  
MẶT TRẬN HUYỆN QUẢNG NINH VẬN ĐỘNG TOÀN DÂN ỦNG HỘ PHÒNG CHỒNG DỊCH COVID-19 TỔNG TRỊ GIÁ TRÊN 240 TRIỆU ĐỒNG 

    Sau hơn 10 ngày phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện Quảng Ninh đã nhận được sự ủng hộ của nhiều cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp tự nguyện quyên góp ủng hộ tiền mặt và hàng hóa, trang thiết bị y tế thông thường phòng chống dịch, lương thực, thực phẩm nhu yếu phẩm, với tổng trị giá trên 240 triệu đồng. 

     Trong đó, tại Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam huyện, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, đơn vị, trường học đã ủng hộ bằng tiền mặt 130 triệu đồng. Ngoài ra, nhiều tổ chức, cá nhân cũng đã trực tiếp đến tặng quà cho cán bộ chiến sỹ, y bác sỹ và các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại cơ sở các ly tập trung Trường PTDT Nội trú huyện Quảng Ninh. Các mặt hàng gồm khẩu trang y tế, dung dịch rữa tay khô, các loại rau, củ, quả, thịt, cá, nước uống đóng chai, gạo, mỳ tôm và các loại nhu yếu phẩm cần thiết vv... trị giá khoảng 110 triệu đồng.

Nhân dân và nhiều cơ quan, đơn vị ủng hộ rau, quả cho các lực lượng làm nhiệm vụ phong, chống dịch bênh Covid -19

    Tính đến ngày 8/4, huyện Quảng Ninh có 61 công dân hoàn thành thời hạn cách ly được trở về nhà theo quy định. Như vậy đến nay, toàn huyện còn 50 người đang tiếp tục thực hiện các ly tập trung tại cơ sở cách ly Trường PTDT Nội trú huyện. Việc phát động toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19 nhằm kêu gọi sự chung tay góp sức của cộng đồng cùng chia sẻ với những khó khăn trước mắt của các lực lượng làm nhiệm vụ cách ly và người đang cách ly sớm hoàn thành trọng trách và nghĩa vụ của mình, góp phần tích cực trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

 

Ngọc Khang
Đài TT-TH Quảng Ninh


 

[Trở về]