Mặt trận TQVN huyện tổ chức thăm các đồn Biên phòng trên địa bàn nhân kỷ niêm 62 năm Ngày truyền thống Bộ đội Biên phòng
    Sáng nay, ngày 3.3.2021, Nhân dịp kỷ niệm 62 năm ngày truyền thống Bộ đội biên phòng Việt Nam và hội Biên phòng toàn dân. Đồng chí Dương Văn Thuật – phó Chủ tịch UBMTTQ VN huyện cùng các đoàn thể đã gặp gỡ thăm hỏi cán bộ chiến sĩ ba đơn vị thuộc Bộ đội Biên phòng Quảng Bình đóng trên địa bàn huyện: Hải đội 2, Đồn Biên phòng Lý Hòa và Tiểu đoàn huấn luyện cơ động

Tại buổi làm việc, lãnh đạo các đơn vị đã báo cáo tình hình xây dựng và rèn luyện của đơn vị trong năm qua cũng như những truyền thống hào hùng của lực lượng Biên phòng trong 62 năm qua. Dù trong bối cảnh khó khăn do đại dịch Covid 19 nhưng toàn quân luôn quyết tâm sẵn sàng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ để xứng đáng với danh hiệu Bộ đội Cụ Hồ.

Đại diện lãnh đạo MTTQ huyện thăm, tặng quà cho các đồn Biên phòng trên địa bàn

Để động viên tinh thần của cán bộ chiến sĩ, tại buổi gặp gỡ đồng chí Dương Văn Thuật đã tặng hoa và quà cho các đơn vị và cũng tin tưởng rằng với truyền thống tươi đẹp 62 năm qua, lực lượng Bộ đội Biên phòng Quảng Bình sẽ viết tiếp được những truyền thồng vẻ vang đó.

Năm 2020 Ủy ban Mặt trận TQVN huyện đã ký Chương trình phối hợp công tác với các đồn Biên phòng trên địa bàn huyện, đây sẽ là điều kiện để hai bên gắn bó, hỗ trợ cho nhau trong thực hiện nhiệm vụ./.

Trần Thị Nhân - UBMT Bố Trạch