Mặt trận TQVN thị xã Ba Đồn tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đại hội Mặt trận cấp cơ sở
   Ngày 28/9/2018, Ban Thường trực Ủy ban Măt trận TQVN thị xã tổ chức Hội nghị triển khai công tác Đại hội Mặt trận cấp cơ sở và tiến tới Đại hội Mặt trận thị xã lần thứ XXIV, nhiệm kỳ 2019 - 2024. Đồng chí Nguyễn An Bình - UVTV Thị ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã chủ trì Hội nghị.

Tham dự Hội nghị có các đồng chí trong Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN thị xã; các đồng chí Ủy viên UBMT thị xã nhiệm kỳ 2014 - 2019; đại diện Chủ tịch UBMT các xã, phường.

Toàn cảnh Hội nghị triển khai công tác Đại hội Mặt trận cấp cơ sở

Tại Hội nghị thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận thị xã đồng chí Hoàng Chí Tình - Phó chủ tịch UBMT thị xã thông qua Đề án phân bổ đại biểu dự Đại hội Mặt trận TQVN thị xã nhiệm kỳ 2019 - 2024; Thông qua Tờ trình hiệp thương cử bổ sung Ủy viên Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Phát biểu kết luận Hội nghị, đồng chí Nguyễn An Bình - UVTV Thị ủy, Chủ tịch UBMTTQVN thị xã đánh giá cao công tác chuẩn bị Đại hội và hoạt động của Mặt trận các xã, phường đã đạt được trong thời gian qua. Đồng thời đề nghị Uỷ ban Mặt trận các xã, phường chuẩn bị tốt các nội dung để tiến hành Đại hội trong thời gian tới, phối hợp với các tổ chức thành viên để làm tốt công tác tuyên truyền trước và sau Đại hội Mặt trận các cấp/.

Văn Châu – Mặt trận thị xã