Mặt trận TQVN tỉnh thăm và tặng quà cho người nghèo ở huyện Bố Trạch và huyện Quảng Ninh nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021
   Ngày 27/01/2021, thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã đến thăm và tặng quà cho 10 hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, mỗi huyện 05 hộ, mỗi phần quà trị giá 650.000 đồng.Đồng chí Hoàng Văn Minh, PCT UBMTTQVN tỉnh thăm, tặng quà hộ nghèo tại huyện Bố Trạch

Đồng chí Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQ tỉnh thăm, tặng quà cho các hộ nghèo huyện Bố Trạch

Với phương châm “Không để một hộ nghèo nào không có Tết”, đồng chí Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã thăm hỏi, chia sẻ, động viên các bà con vượt qua khó khăn cũng như gửi lời chúc đến các gia đình một năm mới mạnh khoẻ, đầm ấm và hạnh phúc. Đại diện các gia đình đến thăm rất xúc động và chân thành cảm ơn các cấp, Mặt trận đã luôn quan tâm đến đời sống vật chất, tinh thần đối với đối tượng chính sách, người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn.

Đây là hoạt động có ý nghĩa của Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh mỗi dịp Tết đến Xuân về. Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng góp phần giúp đỡ bà con nhân dân đón một cái Tết vui tươi, đầm ấm./.

Lê Anh