Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức thăm, tặng quà Tết cho người nghèo
    Thực hiện Kế hoạch số 331/KH-MTTQ-BTT ngày 10/01/2019 của Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam tỉnh về thăm và tặng quà cho hộ nghèo nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019.

Ngày 23/01/2019, Đoàn công tác của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh do ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch dẫn đầu đã đến thăm và tặng quà Tết cho người nghèo của thị xã Ba Đồn và huyện Quảng Trạch. Tại các nơi đến thăm, Đoàn đã ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các gia đình nghèo; động viên họ nỗ lực cố gắng khắc phục khó khăn, phấn đấu vươn lên trong cuộc sống và đón một mùa xuân mới với nhiều sức khỏe, hạnh phúc.

ông Hoàng Văn Minh, Phó Chủ tịch MTTQ tỉnh tặng quà cho hộ gia đình bà Hoàng Thị Nga  xã Quảng Tiên, TX Ba Đồn

Đây là hoạt động thường niên mang đậm ý nghĩa nhân văn sâu sắc được các cấp Mặt trận duy trì mỗi độ Tết đến, xuân về. Những món quà là nguồn động viên, khích lệ để các gia đình nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn có thêm động lực vươn lên trong cuộc sống và đón một cái Tết cổ truyền dân tộc vui tươi, ấm áp.

Văn Lộc – Mặt trận tỉnh