Mặt trận xã Bảo Ninh triển khai các hoạt động hưởng ứng Tháng văn minh đô thị Đồng Hới năm 2019.
    Nhằm hưởng ứng Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới năm 2019, vào ngày 21/3/2019 Ủy ban Mặt trận TQVN xã Bảo Ninh đã phối hợp với các ban, ngành và đoàn thể chính trị - xã hội xã tổ chức ra quân hưởng ứng với nhiều hoạt động như: chỉnh trang trật tự đô thị; làm vệ sinh; cắm biển các đoạn đường tự quản trên địa bàn toàn xã.

Đồng thời phát động xây dựng mô hình " Đường cờ Tổ quốc” tại 02 tuyến đường: Trần Hưng Đạo nối dài và tuyến đường từ cầu Nhật Lệ II (Phía Bảo Ninh) đến giáp đường 36m, với chiều dài 1.030m. Sau hai ngày triển khai, đến nay những lá cờ Tổ quốc được cắm thành một hàng ngay ngắn, thẳng tắp dọc các tuyến đường tạo được mỹ quan đô thị và thể hiện tình yêu Tổ quốc của người dân nơi đây.

Toàn cảnh tổ chức lễ ra quân hưởng ứng tháng văn đô thị tại xã Bảo Ninh năm 2019

Tiến hành vận động nhân dân nhân rộng mô hình “Đường hoa kiễu mẫu” tại thôn Hà Trung và Cừa Phú.

Các hoạt động hưởng ứng Tháng Văn minh đô thị Đồng Hới năm 2019 đã thể hiện ý thức trách nhiệm, tinh thần đoàn kết của người dân Bảo Ninh trong việc xây dựng thành phố Đồng Hới ngày càng giàu đẹp, văn minh; đồng thời lập thành tích chào mừng Đại hội Mặt trận thành phố Đồng Hới lần thứ XVII, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hải Hằng - MT Đồng Hới