Ngày Hội Đại đoàn kết toàn dân tộc tại Khu phố 5, phường Ba Đồn
   Thiết thực kỷ niệm 88 năm Ngày truyền thống Mặt trận Tổ quốc Việt Nam (18/11/1930 - 18/11/2018), chiều ngày 03 tháng 11 năm 2018, tại Nhà Văn hóa Khu phố 5, phường Ba Đồn, thị xã Ba Đồn, Khu phố 5 tổ chức “Ngày hội đại đoàn kết toàn dân tộc” ở khu dân cư.

Dự Ngày hội có đồng chí Trần Văn Tuân - Ủy viên Trung ương Mặt trận TQVN, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; đại diện lãnh đạo Sở VH&TT, Văn phòng UBND tỉnh; đồng chí Phạm Duy Quang - Phó Bí thư thường trực Thị uỷ, đồng chí Mai Tất Thắng - Thị uỷ viên, Phó Chủ tịch UBND Thị xã; cùng lãnh đạo Mặt trận, các ban, ngành Thị xã; có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, lãnh đạo UBND, Mặt trận, các đoàn thể, Ban Công tác Mặt trận và đông đảo bà con nhân dân Khu phố 5.

Đồng chí Trần Văn Tuân, UVTV Tỉnh uỷ, Chủ tịch UBMT tỉnh phát biểu tại Ngày hội

Phần “Hội” diễn ra hết sức sôi nỗi và hấp dẫn với các tiết mục văn nghệ do bà con trong Khu phố biểu diễn. Phần “Lễ” được tổ chức trang trọng, ý nghĩa theo quy định, bao gồm ôn lại truyền thống 88 năm của Mặt trận Tổ quốc Việt Nam; báo cáo kết quả thực hiện Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh năm 2018; công bố quyết định công nhận 280/316 hộ gia đình đạt danh hiệu “Gia đình văn hoá” năm 2018; tặng quà cho 02 hộ gia đình văn hoá tiêu biểu và 02 hộ gia đình thể thao tiêu biểu; phát động và đăng ký thi đua năm 2019.

Tiết mục văn nghệ chào mừng của Hội Cựu Chiến binh

Đồng chí Trần Văn Tuân, thay mặt lãnh đạo tỉnh đã phát biểu và tặng quà của Tỉnh ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân tỉnh và Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh cho Khu phố 5. Trong những năm qua Khu phố 5 là Khu phố tiêu biểu của phường Ba Đồn, nhiều năm liền được công nhận danh hiệu “Khu phố văn hóa”. Năm nay, với những thành tích nổi bật đã đạt được, Khu phố tiếp tục được công nhận danh hiệu “Khu phố văn hóa” năm 2018.

Nguyễn Xuân Toàn
Văn phòng UBMT tỉnh