Phó Chủ tịch UBTW Mặt trận TQVN Bùi Thị Thanh làm việc với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện Minh Hóa

Sáng ngày 01/8/2015, tại trụ sở khối Mặt trận huyện Hinh Hóa, bà Bùi Thị Thanh - Phó Chủ tịch UBTW Mặt trận TQVN và các ông trong đoàn đã đến thăm, làm việc với Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận (UBMT) huyện Minh Hóa và đại diện Ban Thường trực UBMT 3 xã Thượng Hóa, Dân Hóa, Trọng Hóa.

Bà Bùi Thị Thanh - PCTUBTWMTTQVN làm việc tại Minh Hóa

Tham dự buổi làm việc có ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh và các ông trong Ban Thường trực UBMT tỉnh; ông Đinh Xuân Nhường - UV UBTW MTTQVN, Trưởng bản Phú Minh xã Thượng Hóa.Về lãnh đạo huyện Minh Hóa, có ông Đinh Hữu Niên - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; bà Trần Thị Kim Soa - huyện ủy viên, Phó Chủ tịch UBND huyện; Ông Đinh Ngọc Báu - UVTV huyện ủy, Chủ tịch UBMT huyện, ông Đinh Duy Luân - Phó Trưởng ban Dân vận; ông Cao Xuân Tiến - Trưởng Phòng Dân tộc huyện và Chủ tịch UBMT 3 xã Trọng Hóa, Dân Hóa,Thượng Hóa.

Sau khi nghe báo cáo của Ban Thường trực UBMT huyện và Ban Thường trực UBMT 3 xã về chế độ chính sách đối với cán bộ Mặt trận, Mặt trận tham gia chuẩn bị Đại hội Đảng các cấp, tình hình đồng bào dân tộc, chế độ chính sách cho đồng bào dân tộc, hoạt động trọng tâm của Mặt trận trong năm 2015.

Phát biểu tại buổi làm việc, bà Bùi Thị thanh đã ghi nhận sự nỗ lực, cố gắng của Mặt trận các cấp trong huyện và những kết quả đạt được của Mặt trận huyện trong thời gian qua, đồng thời động viên cán bộ Mặt trận trong huyện tiếp tục khắc phục khó khăn để làm tốt chức năng, nhiệm vụ của Mặt trận trong tình hình mới, góp phần nâng cao đời sống cho đồng bào dân tộc thiểu số trong huyện.

Bà Bùi Thị Thanh - PCTUBMTTQVN tặng quà cho các hộ khó khăn huyện Minh Hóa

Nhân dịp này, thay mặt ban Thường trực UBTW Mặt trận TQVN, bà Bùi Thị Thanh đã trao 20 suất quà, mỗi suất 500.000 đồng cho 20 hộ đặc biệt khó khăn của 3 xã Dân Hóa, Thượng Hóa, Trọng Hóa.

Xuân Toàn