Quảng Bình nhận được hơn 24,67 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiên tai

Theo số liệu tổng hợp từ Ban Cứu trợ tỉnh, tính đến ngày 9-10, đã có 58 cơ quan, đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân đăng ký hỗ trợ nhân dân tỉnh ta khắc phục hậu quả cơn bão số 10 với tổng số tiền và hàng trên 24,67 tỷ đồng.

Nhiều phần quà ý nghĩa đã được chuyển đến tay người dân bị ảnh hưởng do bão số 10 gây ra

Trong đó: số tiền đã chuyển vào Quỹ Cứu trợ tỉnh là gần 13,75 tỷ đồng, số tiền đăng ký là 10 tỷ đồng; số tiền và hàng đi trao trực tiếp là 925 triệu đồng. Ban Cứu trợ tỉnh đã chi 6 tỷ đồng hỗ trợ khắc phục thiệt hại do bão số 10 gây ra.

Ban Cứu trợ tỉnh đã và đang tích cực thực hiện công tác tiếp nhận, phân bổ tiền, hàng cứu trợ

Hiện tại, Ban Cứu trợ các cấp đã và đang tích cực thực hiện công tác tiếp nhận, phân bổ tiền, hàng cứu trợ lũ lụt kịp thời, công khai; phối hợp tốt với chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể về công tác tiếp nhận cũng như phân bổ nguồn tiền, hàng một cách hợp lý./.

Theo Báo QB điện tử