Tập đoàn Bảo Việt ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình 200 triệu đồng

Sáng 12/9/2019, tại trụ sở cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh Quảng Bình, đơn vị Thường trực của Ban cứu trợ tỉnh, ông Đào Đình Ty, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch tập đoàn Bảo Việt cùng với đại diện lãnh đạo Công đoàn, các phòng chuyên môn của tập đoàn và lãnh đạo một số công ty thành viên của tập đoàn tại tỉnh Quảng Bình đã đến thăm hỏi và trao tặng số tiền 200 triệu đồng ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt tại tỉnh Quảng Bình.

Tập đoàn Bảo Việt trao biển tượng trưng hỗ trợ 200 triệu đồng

Được biết, với tinh thần “tương thân tương ái”, ngay sau khi nghe tin mưa lũ gây thiệt hại về người và tài sản tại Quảng Bình, Lãnh đạo, cán bộ công nhân viên của Tập đoàn đã tổ chức quyên góp ủng hộ, chia sẻ kịp thời với những thiệt hại của đồng bào bị thiệt hại do lũ lụt gây ra. Lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tập đoàn mong muốn nhân dân những vùng bị thiệt hại do lũ lụt sớm khắc phục khó khăn, ổn định cuộc sống. Tập đoàn Bảo Việt được thành lập năm 1965, hiện có 06 công ty thành viên và 163 chi nhánh trong toàn quốc. Công ty hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, quan tâm đến người lao động và làm tốt công tác an sinh xã hội.

Duy Hưng