Thăm và tặng quà Tết cho trẻ em mù đa tật tại Quảng Bình

Nhân dịp Tết Kỷ Hợi năm 2019, được sự giúp đỡ của Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng tại thành phố Hồ Chí Minh hỗ trợ gần 30 triệu đồng cho trẻ em mù đa tật ở Quảng Bình.

Ngày 10/01/2019, đại diện lãnh đạo Hội người mù tỉnh Quảng Bình phối hợp với Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đến tận từng gia đình để thăm và tặng quà cho 11 trẻ em mù đa tật ở các huyện Lệ Thủy, Quảng Ninh, Bố Trạch, Quảng Trạch, Ba Đồn và Minh Hóa, mỗi suất quà trị giá 2.500.000 đồng. Đây là hoạt động có ý nghĩa nhân văn sâu sắc, thể hiện sự quan tâm của Trung tâm Khiếm thị Nhật Hồng đối với những trẻ em khiếm thị, đặc biệt là trẻ em đa tật với mong muốn các cháu được hưởng niềm vui xuân, đón Tết cổ truyền của dân tộc như bao trẻ em khác.

Đại diện nhà tài trợ trao quà cho gia đình trẻ em mù đa tật

Trước đó, đoàn cũng đã có buổi làm việc với Ban Thường trực Tỉnh Hội về việc khảo sát, nắm bắt tình hình của trẻ em mù đa tật trên địa bàn tỉnh để có sự hỗ trợ giúp đỡ các cháu, đồng thời hướng dẫn gia đình các cháu nắm bắt được những kiến thức, phương pháp và kỹ năng để chăm sóc các cháu tốt hơn, giúp cho các cháu được phục hồi chức năng, sớm hòa nhập cuộc sống cộng đồng./.

Nguyễn Huệ - CTV