Thành phố Hồ Chỉ Minh ủng hộ 3 tỉ đồng giúp nhân dân Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt

Sáng nay, ngày 19/10/2016, tại cơ quan Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam thành phố Hồ Chí Minh đã tổ chức đoàn đến thăm, hỗ trợ đồng bào tỉnh ta nhằm góp phần động viên, chia sẻ khó khăn, khắc phục những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do lũ lụt gây ra trong ngày 14 và 15/10/2016.

Đ/c Võ Thị Dung - Phó Bí Thư Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh trao biển tượng trưng tặng 3 tỷ đồng cho đồng bào bị lũ lụt tỉnh Quảng Bình

Tham gia đoàn công tác có đồng chí Võ Thị Dung - Phó Bí thư Thành ủy làm Trưởng đoàn; đồng chí Vũ Thanh Lưu - Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam Thành phố, Phó đoàn; đồng chí Nguyễn Hồng Hà - Phó Ban Văn hóa - Xã hội Hội đồng nhân dân Thành phố và các phóng viên Đài PTTH Thành phố, Báo Sài Gòn giải phóng cùng đi.

Tham gia buổi tiếp Đoàn có đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hương - UV BTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh; đồng chí Trần Tiến Dũng - TUV, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đồng chí Nguyễn Xuân Tuyến - TUV, Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Phạm Đức Thương - Phó Chủ tịch thường trực UBMT tỉnh; đồng chí Trương Văn Hởi - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh; đồng chí Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh; đồng chí Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Sau khi nghe đồng chí Phạm Đức Thương thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh báo cáo tình hình thiệt hại do đợt lũ lụt gây ra, đồng chí Võ Thị Dung đã thay mặt Đoàn phát biểu và trao biển tượng trưng số tiền 3 tỉ đồng góp phần cùng nhân dân Quảng Bình sớm vượt qua khó khăn.

Cũng trong ngày hôm nay, Đoàn tiếp tục đến thăm và ủng hộ nhân dân xã Tiến Hóa và xã Mai Hóa (huyện Tuyên Hóa) mỗi xã 50 suất quà; 9 xã vùng Nam và xã Quảng Hải (Thị xã Ba Đồn) mỗi xã 10 suất quà, mỗi suất 1.000.000 đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Trần Tiến Dũng đã cảm ơn những tình cảm quý báu của nhân dân, cán bộ, chiến sỹ thành phố đã dành cho Quảng Bình.

Nguyễn Xuân Toàn