Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Ngày 01/10/2019, Ông Trần Việt Dũng, Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND thành phố đã đến trao 500 triệu đồng ủng hộ đồng bào Quảng Bình bị thiệt hại trong đợt mưa lũ vừa qua.

Tham dự buổi tiếp nhận cứu trợ về phía lãnh đạo tỉnh Quảng Bình có ông Nguyễn Xuân Quang - UVBTV, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh; bà Phạm Thị Hân - UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Bình, Trưởng Ban Cứu trợ tỉnh; ông Phan Xuân Khánh, Phó Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Phó Chủ tịch Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Đà Nẵng ông Trần Việt Dũng cho biết: Nhằm chia sẻ, giúp đỡ người dân Quảng Bình khắc phục hậu quả do mưa lũ, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Đà Nẵng quyết định hỗ trợ 500 triệu đồng đến Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Bình. Đây là tình nghĩa của nhân dân Đà Nẵng chia sẻ với người dân Quảng Bình để sớm khôi phục sản xuất, ổn định cuộc sống.

Thành phố Đà Nẵng hỗ trợ Quảng Bình 500 triệu đồng khắc phục hậu quả mưa lũ

Tại buổi tiếp nhận, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Bình ông Nguyễn Xuân Quang đã gửi lời cảm ơn tới Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Đà Nẵng đã chia sẻ, động viên và ủng hộ người dân Quảng Bình vượt qua khó khăn; đồng thời cam kết sẽ phân bổ, sử dụng số tiền đúng mục đích, đúng đối tượng.

Cũng tại buổi tiếp nhận, bà Phạm Thị Hân, UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh Quảng Bình đã thông tin về tình hình thiệt hại do mưa lũ gây ra trên địa bàn Quảng Bình và công tác khắc phục. Với sự giúp đỡ, chia sẻ của các địa phương, tổ chức trong cả nước; cùng với sự chủ động, nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận và nhân dân Quảng Bình đến nay hậu quả của đợt mưa lũ xảy ra trên địa bàn tỉnh từng bước được khắc phục, cuộc sống người dân đang dần ổn định.

Khắc Định - VP MT tỉnh