TỈNH ĐOÀN THĂM TẶNG QUÀ NHÂN DỊP LỄ GIÁNG SINH 2020

Ngày 23/12, nhân dịp mừng Lễ Giáng sinh năm 2020 và đón chào năm mới 2021, đoàn công tác của Tỉnh Đoàn Quảng Bình do Ông Đặng Đại Bàng - Uỷ viên BCH TW Đoàn, Tỉnh uỷ viên, Bí thư Tỉnh Đoàn làm trưởng đoàn đã đến thăm, tặng quà Giáo xứ Chợ Sàng (xã Liên Trường, huyện Quảng Trạch), Giáo xứ Kim Lũ (xã Kim Hoá, huyện Tuyên Hoá) và bà con giáo xứ có hoàn cảnh khó khăn.

Tại các giáo xứ, thay mặt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, ông Đặng Đại Bàng đã gửi lời chúc các linh mục, hội đồng mục vụ và bà con giáo dân mùa Giáng sinh an lành, hạnh phúc và tràn đầy hồng ân Thiên Chúa.

Lãnh đạo Tỉnh đoàn thăm chúc mừng các giáo xứ nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2020

Qua đây, Bí thư Tỉnh Đoàn mong muốn Linh mục quản xứ và Hội đồng mục vụ các Giáo xứ tiếp tục quan tâm động viên cộng đoàn giáo dân, đặc biệt là thế hệ trẻ chăm lo học tập, đẩy mạnh sản xuất, phát triển kinh tế, phát huy tinh thần, sức mạnh của tuổi trẻ góp phần xây dựng quê hương giàu đẹp.

T.Nhi - TĐ Quảng Bình