Tỉnh Đồng Tháp hỗ trợ Quảng Bình khắc phục hậu quả bão số 10

Ngày 4-10, đoàn công tác tỉnh Đồng Tháp do đồng chí Võ Minh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm, hỗ trợ Quảng Bình khắc phục hậu quả do cơn bão số 10 gây nên. Đồng chí Trương Văn Hởi, Phó Chủ tịch uỷ ban Mặt trận tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh đã tiếp đoàn.

Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN tỉnh tiếp nhận hỗ trợ của tỉnh Đồng Tháp

Tại buổi cứu trợ, đồng chí Võ Minh Hùng, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh Đồng Tháp đã bày tỏ sự cảm thông sâu sắc với những thiệt hại mà tỉnh ta phải gánh chịu do thiên tai gây ra, đồng thời trao số tiền 100 triệu đồng cho đại diện Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình mong muốn được góp phần nhỏ chung tay giúp người dân vùng thiệt hại Quảng Bình có thêm nguồn lực sớm vượt qua giai đoạn khó khăn, ổn định cuộc sống./.

Hồng Huyên - MT tỉnh