Tỉnh Nam Định hỗ trợ Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt

Ngày 21-11, đoàn công tác tỉnh Nam Định do đồng chí Trần Văn Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy làm trưởng đoàn đã đến thăm và hỗ trợ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả lũ lụt.

Đại diện lãnh đạo tỉnh Quảng Bình tiếp nhận hỗ trợ của tỉnh Nam Định

Tiếp đoàn có đồng chí Nguyễn Hữu Hoài, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Văn Tuân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh; Trương An Ninh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND tỉnh cùng các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh.

Đồng chí Trần Văn Chung - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nam Định đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ với những khó khăn, thiệt hại mà người dân miền Trung nói chung, Quảng Bình nói riêng đang phải vượt qua do hậu quả của thiên tai. Để góp phần giúp người dân vùng lũ miền Trung khắc phục hậu quả lũ lụt vừa qua, tỉnh Nam Định đã phát động quyên góp rộng rãi trong các cơ quan, đơn vị, các ban, ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang, toàn thể nhân dân trong tỉnh hỗ trợ đồng bào vùng lũ 3 tỉnh Hà Tĩnh, Quảng Bình và Quảng Trị. Riêng đối với Quảng Bình, tỉnh Nam Định hỗ trợ 500 triệu đồng.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Nguyễn Hữu Hoài bày tỏ sự biết ơn chân thành đến Đảng bộ, chính quyền và nhân dân tỉnh Nam Định đã quan tâm giúp đỡ kịp thời người dân Quảng Bình trong những lúc khó khăn, hoạn nạn. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh khẳng định sẽ cùng với Đảng bộ, chính quyền và các ban, ngành, đoàn thể địa phương nỗ lực thực hiện mọi giải pháp để bà con nhanh chóng khắc phục hậu quả thiên tai, sớm ổn định đời sống.

Mỹ Hiền