Tỉnh Quảng Ngãi thăm hỏi và hỗ trợ đồng bào Quảng Bình bị lũ lụt 400 triệu đồng
Sáng ngày 21- 10, Đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi do đồng chí Lê Văn Sáu, Phó Chủ tịch Uỷ ban MTTQVN tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm hỏi và hỗ trợ bà con vùng lũ Quảng Bình 400 triệu đồng. Ban Thường trược Uỷ ban MTTQVN tỉnh, Ban Cứu trợ tỉnh Quảng Bình đã đón tiếp đoàn tại trụ sở Cơ quan Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh.

Tiếp nhận cứu trợ của tỉnh Quảng Ngãi cho nhân dân vùng lũ Quảng Bình

Đại diện đoàn công tác tỉnh Quảng Ngãi đã bày tỏ sự cảm thông, chia sẻ đối với những thiệt hại mà Quảng Bình phải gánh chịu do mưa lũ gây ra. Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Ngãi đã kêu gọi các tổ chức, đơn vị, cá nhân trong tỉnh quyên góp ủng hộ đồng bào vùng lũ với mong muốn góp phần giúp bà con vượt qua giai đoạn khó khăn, nhanh chóng ổn định cuộc sống. Trong đợt này, Quảng Ngãi đã quyên góp được 1,5 tỷ đồng hỗ trợ nhân dân 5 tỉnh:  Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa Thiên Huế, trong đó Quảng Bình được hỗ trợ 400 triệu đồng.

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và nhân dân tỉnh Quảng Bình, đồng chí Trần Quang Minh - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã cảm ơn sự sẽ chia kịp thời của Đảng bộ và nhân dân tỉnh Quảng Ngãi đối với bà con vùng lũ tỉnh Quảng Bình và hứa sẽ nhanh chóng chuyển số tiền hỗ trợ đến tận tay bà con để giúp bà con sớm ổn định cuộc sống.

Mỹ Hiền