Tỉnh Sạ-vẳn-na-khệt, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục thiên tai

Chiều ngày 27/3/2018, đoàn lãnh đạo của Đảng bộ và chính quyền tỉnh Sạ-vẳn-na-khệt, Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào do ông Phu - Sạ - Mảy Kít - Tị - Lạt – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban chính quyền tỉnh làm trưởng đoàn đã đến thăm và trao 12 tấn gạo hỗ trợ nhân dân tỉnh Quảng Bình khắc phục khó khăn do bão lũ gây ra.

Ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch, Phó Trưởng ban Cứu trợ tỉnh tiếp nhận quà cứu trợ

Tiếp đoàn có ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phó Trưởng ban Cứu trợ tỉnh và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh.

Ông Phu - Sạ - Mảy Kít - Tị - Lạt – Phó Chánh Văn phòng Ủy ban chính quyền tỉnh – Trưởng đoàn đã chia sẻ những thiệt hại mà nhân dân tỉnh Quảng Bình đã gánh chịu trong đợt bão lũ và mong bà con tỉnh Quảng Bình sớm khắc phục hậu quả, vượt qua giai đoạn khó khăn để ổn định cuộc sống trong thời gian tới.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, ông Trần Quang Minh, Phó Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Phó Trưởng ban Cứu trợ tỉnh cảm ơn những tình cảm sâu sắc mà Đảng bộ và chính quyền tỉnh Sạ-vẳn-na-khệt Nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào đã dành cho nhân dân tỉnh Quảng Bình./.

Hoàng Anh – Mặt trận tỉnh