Tổ dân phố 11 Phường Nam Lý tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với người ứng cử đại biểu Quốc hội khóa XIV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2016-2021

Tối ngày 07-4-2016, tại tổ dân phố 11 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận phường Nam Lý phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử đại biểu Quốc hội và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021.

Những người ứng cử đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp tham dự Hội nghị

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của các sở, ban, ngành có người ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp; đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN Thành phố Đồng Hới; Lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận phường Nam Lý và hơn 80 cử tri của Tổ dân phố 11.

Tổ dân phố 11 có 02 người ứng cử đại biểu Quốc hội: ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy và ông Nguyễn Ngọc Phương - TUV, Phó Trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh. 05 người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh, gồm ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; ông Trần Văn Tuân - UVTV Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; ông Trần Phong - TUV, Phó Thường trực Ủy ban kiểm tra Tỉnh ủy; ông Từ Hồng Sơn - UVTVTU, Giám đốc Công an Quảng Bình; Bà Nguyễn Thị Bích Dung - Chủ tịch Hội đồng quản trị, Giám đốc Công ty cổ phần VLXD 1-5 và 03 người ứng cử đại biểu HĐND phường.

Cử tri biểu quyết tán thành đối với người ứng cử

Hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử đại biểu Quốc hôi và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016-2021; phổ biến tiêu chuẩn đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân để cử tri tham gia đóng góp ý kiến đối với người ứng cử. Cử tri tổ dân phố 11, Phường Nam Lý đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những người ứng cử và 100% cử tri biểu quyết tán thành giới thiệu 10 vị ứng cử đại biểu Quốc hội và Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ này. Thay mặt những người ứng cử, ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm và tín nhiệm cao của cử tri.

Mỹ Hiền