Tổng Công ty Truyền tải điện Quốc gia ủng hộ Quảng Bình khắc phục lũ lụt

Chiều 27-10, tại Ủy ban MTTQVN tỉnh, đại diện lãnh đạo Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia đã đến thăm và trao hỗ trợ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả mưa lũ.

Đồng chí Trần Công Thuật phát biểu cảm ơn Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia đã ủng hộ tỉnh Quảng Bình khắc phục hậu quả mưa lũ

Tiếp nhận hỗ trợ có các đồng chí: Trần Công Thuật, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh; Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN tỉnh, Trưởng ban Cứu trợ tỉnh.

Theo đại diện lãnh đạo Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia, ngay sau khi trận lũ lịch sử xảy ra, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản tại các tỉnh miền Trung, đơn vị đã phát động ủng hộ đồng bào vùng lũ trong toàn đơn vị và nhận được sự chung tay, hưởng ứng tích cực từ đội ngũ cán bộ, nhân viên. Với số tiền ủng hộ 500 triệu đồng, tập thể lãnh đạo và cán bộ, nhân viên Tổng Công ty mong muốn sẽ góp phần nhỏ giúp nhân dân vùng lũ Quảng Bình khắc phục khó khăn trước mắt, sớm ổn định đời sống.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh Trần Công Thuật gửi lời cảm ơn đến Tổng Công ty truyền tải điện Quốc gia đã phát huy tinh thần tương thân, tương ái, sẻ chia khó khăn với nhân dân Quảng Bình.

Hiền Chi