TRAO NHÀ TÌNH NGHĨA CHO HỘ NGHÈO TẠI XÃ HƯNG THUỶ
   Ngày 17/01, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Huyện Lệ Thuỷ phối hợp với Đảng uỷ, HĐND, UBND, Uỷ ban MTTQVN xã Hưng Thuỷ tổ chức bàn giao nhà Đại đoàn kết cho Ông Đinh Tử Dựng ở thôn Phú Thiết 2 xã Hưng Thuỷ huyện Lệ Thuỷ thuộc diện hộ nghèo, khó khăn về nhà ở.

Việc bàn giao diễn ra trong không khí trang trọng, ấm áp, với sự tham dự của đại diện Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận huyện, đại diện cấp ủy, chính quyền, Ủy ban MTTQ địa phương.

Đại diện MTTQ huyện Lệ Thủy tổ chức bàn giao nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo xã Hưng Thủy

Bản thân và đại diện các chủ hộ được nhận nhà bày tỏ sự cảm động, lòng biết ơn trước sự quan tâm, hỗ trợ, giúp đỡ thiết thực của cấp ủy, chính quyền, MTTQ các cấp.
Theo quy định của Ban quản lý Quỹ “Vì người nghèo” của huyện. Mỗi nhà đại đoàn kết được hỗ trợ 30 triệu đồng, ngoài số tiền trên; UBMT xã, anh em, họ hàng, cộng đồng, làng xóm đều có sự chung tay giúp đỡ thêm về ngày công, vật liệu, qua đó ngôi nhà Đại đoàn kết được xây dựng đảm bảo an toàn, chắc chắn, thiết thực giúp các hộ gia đình khó khăn được “an cư”...

Thanh Xuân