Trao xe đạp và hỗ trợ xây dựng nhà ở của Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh tại huyện Bố Trạch

Nhân dịp tiếp xúc cử tri trước kỳ họp thứ 8 tại huyện Bố Trạch, ngày 07/10/2019 Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình khoá XIV tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi và hỗ trợ nhà ở cho hộ nghèo, gia đình chính sách, khuyết tật.

Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh Quảng Bình trao biển hỗ trợ xây dựng nhà Đại đoàn kết

Cụ thể: Trao 20 chiếc xe đạp cho 20 học sinh nghèo vượt khó, học giỏi tại các xã Hạ Trạch, Bắc Trạch, Thanh Trạch, Mỹ Trạch và Liên Trạch, mỗi chiếc xe trị giá 1,3 triệu đồng nhằm động viên và giúp các em có phương tiện để đến trường; trao 200 triệu đồng để hỗ trợ xây dựng nhà ở cho 05 gia đình chính sách, hộ nghèo, khuyết tật tại 5 xã Nhân Trạch, Cự Nẫm, Thanh Trạch, Liên Trạch và Phúc Trạch./.

Trần Tánh - MT Bố Trạch