Tuyên Hóa thăm và tặng quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại xã Thanh Hóa và Lâm Hóa

Thực hiện công tác chăm lo Tết cho đồng bào có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện nhân dịp Tết Canh Tý năm 2020, sáng ngày 21/01/2020, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện Tuyên Hóa đã tổ chức Chương trình trao quà Tết cho đồng bào dân tộc thiểu số có hoàn cảnh khó khăn tại các xã Thanh Hóa, Lâm Hóa,

Tham dự Chương trình có Đồng chí Bùi Thanh Chuyên, Ủy vên Thường vụ huyện ủy, Trưởng ban Dân vận huyện ủy, cùng đi với đoàn có đại diện lãnh đạo UBND huyện, Ban Thường trực Ủy Ban MTTQ Việt Nam huyện, Trưởng các Ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Tại 04 Bản của xã Thanh Hóa và Lâm Hóa, Đoàn đã trao 824 suất quà bằng hiện vật gồm gạo nếp và thịt lợn cho toàn thể các gia đình đồng bào dân tộc. với tổng giá trị 98.880.000đ từ nguồn Quỹ “Vì người nghèo” huyện.

Bà con dân tộc thiểu số xã Lâm Hóa, Thanh Hóa được nhận quà Tết của Lãnh đạo huyện Tuyên Hóa

Phát biểu tại buổi trao quà, ông Bùi Thanh Chuyên, Thay mặt Lãnh đạo huyện chúc bà con đồng bào dân tộc thiểu số đón một cái Tết thật đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc, những phần quà tuy có giá trị không lớn nhưng thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo huyện, các tổ chức, ban ngành đoàn thể các cấp đối với các gia đình đồng bào người dân tộc thiểu số trên địa bàn và mong bà con khắc phục khó khăn, góp sức cùng Đảng và các cấp Chính quyền đoàn thể thực hiện tốt trách nhiệm của người công dân tại địa phương, tăng cường khối đại đoàn kết các dân tộc và góp phần vào sự nghiệp phát triển của địa phương./.

Xuân Phong
MT Tuyên Hóa