Uỷ ban Mặt trận huyện Bố Trạch tổ chức hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026
   Chiều ngày 23/02/2021, Ủy ban Mặt trận TQVN huyện tổ chức Hội nghị hướng dẫn việc giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026

Tham dự hội nghị có các đồng chí Nguyễn Ngọc Tuấn - Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch Uỷ ban nhân dân huyện; đồng chí Hoàng Văn Minh - UVTV Huyện uỷ, Phó Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Trần Văn Thăng - UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Huyện uỷ; lãnh đạo các cơ quan, đơn vị có đại biểu ứng cử; lãnh đạo các tổ chức chính trị - xã hội huyện và các đồng chí chủ tịch Uỷ ban Mặt trận các xã, thị trấn. Đồng chí Lê Duy Hưng - UVTV Huyện uỷ, Chủ tịch Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện chủ trì hội nghị.

Toàn cảnh Hội nghị hướng dẫn người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026

Tại hội nghị, các đại biểu được nghe Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện thông báo kết quả hội nghị hiệp thương lần thứ nhất về việc phân bổ số lượng, thành phần cơ cấu và thống nhất quy trình giới thiệu người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện cũng đã hướng dẫn cụ thể nội dung và cách tiến hành giới thiệu người ra ứng cử đại biểu HĐND huyện. Căn cứ thông báo phân bổ số lượng, cơ cấu thành phần những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026, Ban Thường trực Uỷ ban Mặt trận TQVN huyện và Thường trực HĐND huyện đề nghị các cơ quan, đơn vị có người ứng cử thực hiện các nội dung, trình tự, thủ tục giới thiệu người ứng cử và gửi hồ sơ của người được giới thiệu ứng cử về Uỷ ban bầu cử huyện chậm nhất vào ngày 13/3/2021./.

Trần Tánh – MT Bố Trạch