ỦY BAN MẶT TRẬN HUYỆN LỆ THỦY TIẾP NHẬN ỦNG HỘ PHÒNG CHỐNG DỊCH COVID-19
   Để chung tay cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid-19. Sáng nay, ngày 27 tháng 4 năm 2020 Công ty TNHH MTV Thực phẩm và nước giải khát Nam Việt tại TP Dĩ An tỉnh Bình Dương đã có chương trình từ thiện "Chia sẽ khó khăn mùa dịch Covid-19" với bà con huyện Lệ Thủy.

Đại diện Công ty TNHH MTV Thực phẩm và nước giải khát Nam Việt tại Quảng Bình và nhà phân phối Trung Tình đã trao tặng 200 phần quà gồm 6 lon/chai nước Chanh Sả Mật Ong với Muối Biển sâu tăng sức đề kháng, tăng cường miễn dịch, hỗ trợ làm sạch hệ hô hấp; 02 khẩu trang kháng khuẩn. Đây là sản phẩm do Công ty sản xuất, có tác dụng bồi bổ sức khỏe. Số quà trên sẽ được phân bổ đến bà con xã Kim Thủy, huyện Lệ Thủy. Thông qua hoạt động từ thiện này, Công ty nước giải khát Nam Việt thương hiệu VINUT muốn gửi đến tất cả mọi người một thông điệp hãy chung tay bảo vệ sức khỏe bản thân và sức khỏe cộng đồng.

Lãnh đạo MTTQ huyện tiếp nhận ủng hộ của công ty TNHH MTV thực phẩm và nước giải khát Nam Việt

Phát biểu cảm ơn tại buổi trao quà Ông Nguyễn Phúc Lương - Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Lệ Thủy bày tỏ lời cảm ơn, sự quan tâm, hỗ trợ của Công ty nước giải khát Nam Việt đã chung tay cùng với người dân Lệ Thủy nói chung và bà con nhân dân xã Kim Thủy nói riêng phòng, chống dịch bệnh và mong trong thời gian tới Công ty sẽ có nhiều hơn nữa những chương trình từ thiện để đem những yêu thương đến với mọi người.

Thu Hiền - MT Lệ Thủy