Ủy ban Mặt trận TQVN huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ 3, thông qua danh sách chính thức những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021-2026 ---------

Chiều hôm nay, ngày 15/4, Ban Thường trực Uỷ ban MTTQ Việt Nam huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba để lựa chọn, lập danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Dự hội nghị có các đồng chí: Phan Văn Thanh– Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Ủy ban Bầu cử huyện; đồng chí Vũ Thị Mai, Phó Bí thư TT Huyện ủy; Chủ tịch HĐND huyện, Phó chủ tịch Ủy ban bầu cử; đồng chí Trần Minh Hường- UVBTV, Trưởng ban Tổ chức Huyện ủy; đồng chí Tưởng Xuân Hải- UVBTV, Phó chủ tịch HĐND huyện; Đồng chí Đậu Xuân Thủy- UVBTV, Chủ tịch Ủy ban MTTQ huyện chủ trì hội nghị.

Uỷ ban MTTQ huyện Quảng Trạch tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ ba

Tại hội nghị, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam huyện đã báo cáo về tình hình và kết quả tổ chức hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Theo đó, việc tổ chức lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với những người ứng cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2016 - 2021, bảo đảm dân chủ, công khai, đúng đủ trình tự, thủ tục với sự tham gia của đông đảo cử tri.

Tại hội nghị Hiêp thương lần thứ 3 đã thống nhất cho 4 ứng cử viên có đơn xin rút khỏi danh sách ứng cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021-2026. Và biểu quyết tán thành danh sách ứng cử Đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2016 - 2021 gồm có 53 người.

Sau hội nghị hiệp thương lần thứ ba, Ủy ban MTTQ huyện sẽ phối hợp với các đơn vị, địa phương, tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch tiếp xúc cử tri, vận động bầu cử cho những người ứng cử./.

Thu Hoài – MT Quảng Trạch