Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh thăm, tặng quà các cá nhân tiêu biểu trong đồng bào tôn giáo
   Nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã ban hành Kế hoạch số 287/KH-MTTQ-BTT ngày 29/6/2018 V/v thăm, tặng quà các cá nhân tiêu biểu trong đồng bào tôn giáo là đối tượng chính sách nhân kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2018.

Trong các ngày 23 và 24/7/2015, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận tỉnh tổ chức đi thăm, tặng quà cho 16 cá nhân tiêu biểu trong đồng bào tôn giáo với số tiền 8.000.000đ; là đối tượng chính sách tại các huyện Quảng Ninh, Đồng Hới, Bố Trạch, Quảng Trạch, thị xã Ba Đồn và huyện Tuyên Hóa.

Ông Hoàng Văn Minh - Phó Chủ tịch UBMT tỉnh thăm tặng quà cho cá nhân tiêu biểu

Đến thăm và tặng quà cho các cá nhân tiêu biểu trong đồng bào tôn giáo, ông Hoàng Văn Minh – Phó Chủ tịch UBMT tỉnh đã động viên, khuyến khích bà con phát huy truyền thống cách mạng, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ và vai trò người có uy tín, tiêu biểu, tích cực vận động bà con tôn giáo thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước; thực hiện có hiệu quả các phong trào thi đua, các cuộc vận động do Mặt trận phát động, góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, quốc phòng, an ninh trên địa bàn tỉnh.

Trước sự quan tâm của lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể các cá nhân được tặng quà hết sức xúc động và hứa sẽ cố gắng động viên, giúp đỡ gia đình và cộng đồng dân cư thực hiện tốt các chủ trương, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước để xóa đói, giảm nghèo bền vững, xây dựng khu dân cư ngày càng vững mạnh.

Lê Huy