UỶ BAN MẶT TRẬN TQVN TỈNH TỔ CHỨC LỄ CÔNG BỐ TRANG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ
 Ngày 17-9-2014, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Lễ công bố Trang Thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh.

Ngày 17-9-2014, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh tổ chức Lễ công bố Trang thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh (địa chỉ website: ). Đến dự buổi Lễ có ông Hoàng Việt Hùng - Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông, đại diện lãnh đạo Ban Dân vận Tỉnh ủy, Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phòng chuyên môn của Sở Thông tin - Truyền thông và phóng viên Đài Phát thành truyền hình, Báo Quảng Bình và Website Quảng Bình.

Toàn cảnh buổi Lễ công bố Trang Website UBMT tỉnh

Trang Thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận tỉnh đã được Sở Thông tin Truyền thông cấp giấy phép hoạt động ngày 08-9-2014, là nơi cung cấp thông tin về cơ cấu tổ chức, chức năng, nhiệm vụ của Ủy ban và các Ban Cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh; Hoạt động của Mặt trận các cấp trong tỉnh; Các cuộc vận động của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh; Văn bản hướng dẫn của Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh và TWMTTQVN; Tin tức - sự kiện; Điển hình, mô hình tiêu biểu trong thực hiện các phong trào, các cuộc vận động của Mặt trận các cấp trong tỉnh; Hình ảnh hoạt động, Video clip hoạt động của Mặt trận TQVN tỉnh và các huyện, thị xã, thành phố, tổ chức thành viên Mặt trận, Lịch công tác của Ban Thường trực Ủy ban MT tỉnh...

Tại buổi Lễ Ban Biên tập Trang thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh đã ra mắt, đảm nhận nhiệm vụ quản lý, biên tập tin, bài đăng tải trên Trang Website.

Ban Biên tập Trang Website UBMT tỉnh ra mắt nhận nhiệm vụ

Phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho Ban Biên tập, đồng chí Lê Hùng Phi - UVTVTU- Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh yêu cầu Ban Biên tập Trang thông tin điện tử UBMT tỉnh và toàn thể cán bộ Cơ quan không ngừng học hỏi nâng cao trình độ nghiệp vụ, phát huy tinh thần trách nhiệm nâng cao chất lượng nội dung tin, bài của Trang Thông tin điện tử Ủy ban Mặt trận tỉnh hoạt động có hiệu quả.

Hoàng ThoanMỹ Hiền