Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ phòng, chống dịch bệnh Covid-19

Hưởng ứng Lời kêu gọi của Đoàn Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam về phát động “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng chống dịch Covid-19”, các cơ quan đơn vị doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh đã tích cực tham gia ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19.

Chiều ngày 31-3, đồng chí Phạm Thị Hân, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã tiếp nhận ủng hộ của Công ty Điện lực Quảng Bình 50 triệu đồng để thông qua Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh chuyển đến các trung tâm cách ly trên địa bàn tỉnh.

Đồng chí Phạm Thị Hân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh tiếp nhận ủng hộ của doanh nghiệp

Thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh Quảng Bình, đồng chí Phạm Thị Hân gửi lời cảm ơn chân thành đến đơn vị đã chủ động, tích cực hưởng ứng lời kêu gọi “Toàn dân tham gia ủng hộ phòng, chống dịch Covid-19”. Hiện nay diễn biến dịch bệnh ngày càng phức tạp, số lượng công dân Việt Nam trở về từ các nước vẫn chưa giảm nên công tác cách ly tập trung để phòng chống dịch trên địa bàn tỉnh tiếp tục gia tăng, yêu cầu phòng chống dịch rất cấp bách.

Vì vậy, rất cần sự chung tay góp sức của các cơ quan, đơn vị, tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh, các tầng lớp nhân dân để kịp thời hỗ trợ, động viên những đơn vị, cá nhân đang ngày đêm trực tiếp làm công tác phòng chống dịch Covid-19, bảo vệ sức khỏe nhân dân.

Anh Đào