Xã Quảng Thủy, thị xã Ba Đồn tổ chức Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm "Xã, phường không có tệ nạn ma túy, mai dâm, HIV/ADIS" năm 2017

Chiều ngày 25/8/2017, tại xã Quảng Thủy - Thị xã Ba Đồn đã tổ chức Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm cấp tỉnh "Xã, phường không có tệ nạn ma túy, mại dâm, HIV/ADIS" năm 2017 theo Hướng dẫn số 37/HD-MT-BTT ngày 10/7/2013 của Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh.

Đến dự hội nghị có Đại diện Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thị xã; đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND, MTTQ và các ban ngành, đoàn thể xã Quảng Thủy cùng toàn thể bà con nhân dân.

Tại buổi Lễ ký kết xây dựng mô hình điểm, Ủy ban Mặt trận TQVN xã đã báo cáo đặc điểm tình hình kinh tế, chính trị xã hội trên địa bàn; xây dựng kế hoạch, giải pháp tổ chức thực hiện và quyết định thành lập Ban vận động xây dựng mô hình.

Đại diện các Chi hội, đoàn thể và hộ gia đình ký cam kết thực hiện

Kết thúc hội nghị, đại diện các Chi hội, đoàn thể và một số hộ gia đình đã ký vào bản cam kết thực hiện "Xã phường không có tệ nạn ma túy, mai dâm, HIV/ADIS" năm 2017./.

Văn Châu - MT Ba Đồn