Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận thành phố Đồng Hới tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai
      Sáng ngày 18/3/2021, tại Hội trường Mặt trận thành phố, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố tổ chức Hội nghị hiệp thương lần thứ hai.

Tham dự Hội nghị có Ông Hoàng Đình Thắng, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Phó Ban chỉ đạo bầu cử thành phố; Bà Nguyễn Thị Mỹ Lợi, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Phó Chủ tịch HĐND thành phố; Ông Lê Hòa Sơn, Phó Chủ tịch UBND thành phố; Ông Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố, Phó Chủ tịch Ủy ban Bầu cử thành phố cùng các vị trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố; đại diện lãnh đạo: Ban Tổ chức Thành ủy, Phòng Nội vụ thành phố; đại diện các tổ chức thành viên của Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố.

Toàn cảnh hội nghị hiệp thương lần thứ hai

Ông Trần Thanh Sơn, Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố phát biểu Khai mạc Hội nghị, quán triệt nội dung Hội nghị hiệp thương lần thứ hai để thỏa thuận lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016- 2021.

Tại Hội nghị, Bà Ngô Thị Hồng Thắm, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố báo cáo tình hình giới thiệu và danh sách những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố nhiệm kỳ 2016-2021. Kết quả các cơ quan, tổ chức, các đơn vị, các xã, phường đã giới thiệu được 60 người, không có người tự ứng cử. Trong đó, người ứng cử là phụ nữ 28 người đạt 47%; dưới 40 tuổi là 23 người đạt 38%; ngoài Đảng 10 người chiếm 10%. Hội nghị cũng bàn Kế hoạch tổ chức lấy ý kiến nhận xét của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử.

Kết thúc Hội nghị, 100% đại biểu đã biểu quyết tán thành lập danh sách sơ bộ những người ứng cử đại biểu HĐND thành phố, nhiệm kỳ 2016-2021 là 60 người.

Thu Hương - Mặt trận Đồng Hới