Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh kiểm tra công tác chuẩn bị xây dựng nhà Đại đoàn kết cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc đặc biệt khó khăn huyện Tuyên Hóa

Sáng ngày 28/6/2017, Đồng chí Trần Văn Tuân - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh đã kiểm tra công tác chuẩn bị để xây dựng 46 ngôi nhà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc đặc biệt khó khăn tại huyện Tuyên Hóa. Cùng tham gia Đoàn có đồng chí Hoàng Minh Đề, tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện; đồng chí Phạm Xuân Kỳ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQVN huyện, đồng chí Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện; các đơn vị liên quan cấp huyện và các nhà thầu.

Chủ tịch Trần Văn Tuân làm việc tại Tuyên Hóa

Sau khi nghe lãnh đạo Ủy ban nhân dân huyện, các phòng chức năng và các nhà thầu báo cáo tình hình công tác chuẩn bị, cũng như trình bày các khó khăn trong quá trình triển khai thực hiện, đồng chí Trần Văn Tuân thay mặt Ban Thường trực Ủy ban MTTQVN tỉnh và Ban Cứu trợ tỉnh đã đánh giá cao sự chuẩn bị của các đơn vị liên quan, đồng thời yêu cầu Ủy ban nhân dân huyện tiếp tục chỉ đạo để hoàn chỉnh các thủ tục để triển khai thực hiện theo đúng quy định. Yêu cầu các đơn vị liên quan và các nhà thầu tích cực để triển khai đảm bảo tiến độ việc xây dựng 46 ngôi nhà cho các hộ gia đình đồng bào dân tộc đặc biệt khó khăn tại bản Kè, bản Cáo, bản Chuối (xã Lâm Hóa) và bản Cà Xen (xã Thanh Hóa). Dự kiến 46 ngôi nhà trên sẽ hoàn thành và bàn giao cho bà con sử dụng vào đầu tháng 10 năm 2017.

Khắc Định
UBMTTQVN tỉnh