Hội nghị lấy ý kiến cử tri nơi cư trú

Tối ngày 08 tháng 4 năm 2016 tại Tổ dân phố 13, phường Nam Lý, thành phố Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Ủy ban MTTQVN phường Nam Lý phối hợp với chính quyền địa phương tổ chức Hội nghị lấy ý kiến cử tri đối với những người ứng cử Đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Tham dự Hội nghị có đại diện lãnh đạo của các cơ quan có người ứng cử, đại diện lãnh đạo Đảng, chính quyền, Mặt trận phường Nam Lý và hơn 70 cử tri của Tổ dân phố 13. Tổ dân phố 13 có 02 người ứng cử Đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 -2021 gồm: Bà Hồ Thị Anh Đào - Ủy viên Thường trực, Trưởng ban Phong trào Cơ quan Ủy ban MTTQVN tỉnh; Ông Từ Ngọc Thịnh - Phó Chánh Văn phòng Liên đoàn Lao động tỉnh và 01 người ứng cử Đại biểu HĐND phường Nam Lý. Hội nghị đã thông qua tiểu sử tóm tắt của những người ứng cử; phổ biến tiêu chuẩn đại biểu Hội đồng nhân dân để cử tri tham gia đóng góp ý kiến đối với người ứng cử. Cử tri Tổ dân phố 13, phường Nam Lý đã đã bày tỏ sự tín nhiệm cao đối với những người ứng cử và 100% cử tri biểu quyết tán thành giới thiệu 03 vị ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp.

Thay mặt các ứng cử viên bà Hồ Thị Anh Đào đã tiếp thu và cảm ơn những tình cảm, nhận xét tham gia đóng góp của các cử tri đối với các ứng viên của Tổ dân phố 13. Với sự tin tưởng, tín nhiệm của các cử tri các đại biểu sẽ cố gắng, nỗ lực để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của tổ chức giao phó cũng như trách nhiệm công dân nơi cư trú.

Văn Lộc
Ban Tổ chức - Thi đua