Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương, ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV, tiếp xúc cử tri tại huyện Lệ Thủy.

Ngày 18/5/2016, 05 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Quảng Bình đã tiếp xúc cử tri tại hội trường UBND xã Phong Thủy, huyện Lệ Thủy.

Ông Nguyễn Văn Bình - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương trình bày chương trình hành động trước cử tri

5 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa XIV thuộc đơn vị bầu cử số 2 tỉnh Quảng Bình gồm: Ông Nguyễn Văn Bình, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Kinh tế Trung ương; ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy; ông Nguyễn Ngọc Phương, Tỉnh ủy viên, Phó Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Lê Phong Hồng, Trưởng Phòng công tác đại biểu Quốc hội, văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh và bà Trương Thị Thanh Hoa, Phó Trưởng phòng bảo trợ xã hội, Sở LĐTB&XH tỉnh.

Dự Hội nghị có lãnh đạo đảng, chính quyền, Mặt trận, đoàn thể, các ban ngành cấp tỉnh, cấp huyện và đông đảo cử tri của 14 xã thuộc huyện Lệ Thủy. Sau khi nghe 5 ứng cử viên trình bày chương trình hành động của mình, các cử tri đã phát biểu bày tỏ sự đồng tình, gửi gắm tâm tư, nguyện vọng của với các ứng cử viên. Các ý kiến phát biểu của cử tri tại Hội nghị đều có tinh thần trách nhiệm cao và đều vì mục tiêu chung của địa phương.

Thay mặt 5 ứng cử viên, ông Nguyễn Văn Bình đã tiếp thu những ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của cử tri và hứa sẽ đưa hết năng lực, nhiệt tình của mình để thực hiện chương trình hành động đã đề ra, góp phần đưa nước nhà nói chung, Quảng Bình nói riêng ngày càng phát triển.

Xuân Toàn
Ủy ban Mặt trận tỉnh