Hội nghị tiếp xúc giữa cử tri với những người ứng cử đại biểu Hội đồng nhân dân tỉnh nhiệm kỳ 2016-2021 tại đơn vị bầu cử số 10

Ngày 11/5/2016 Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN tỉnh phối hợp với Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN thành phố Đồng Hới và UBND, Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận TQVN xã Đức Ninh, phường Đồng Sơn tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri vận động bầu cử cho 05 ứng cử viên đại biểu HĐND tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021 ứng cử tại đơn vị số 10

Ông Trần Công Thuật - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, ứng cử viên tại đơn vị bầu cử số 10 trình bày chương trình hành động

Đơn vị bầu cử số 10 gồm 8 xã, phường : Xã Đức Ninh, phường Đức Ninh Đông, phường Phú Hải, phường Nam Lý, phường Đồng Sơn, phường Bắc Nghĩa, xã Nghĩa Ninh, xã Thuận Đức. Các ứng cử viên gồm Ông trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Ông Nguyễn Lương Bình, Tỉnh ủy viên – Chủ tịch Liên đoàn Lao động tỉnh; Ông Từ Ngọc Thịnh, Phó Chánh Văn phòng Lien đoàn Lao động tỉnh; Bà Nguyễn Thị Chung, Tiểu thương Chợ Đồng Hới; Bà Phan Thị Kiều, Tiểu thương Chợ Đồng Hới.

Sau khi được đại diện Ủy ban Mặt trận TQVN Thành phố Đồng Hới giới thiệu tóm tắt tiếu sử và quá trình công tác, các ứng cử viên đã trình bày chương trình hành động của mình nếu được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu Hội đồng nhân tỉnh nhiệm kỳ 2016 - 2021. 5 ứng cử viên đã cam kết sẽ thường xuyên tiếp xúc và lắng nghe ý kiến của cử tri, dành nhiều thời gian đi thực tế nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân để có cơ sở thực tiễn tham gia xây dựng pháp luật đảm bảo tính khả thi, bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của nhân dân. Cử tri 8 xã, phường đánh gia cao chương trình hành động của các ứng cử viên và mong muốn các đại biểu trúng cử sẽ thực sự là người đại diện cho tiếng nói và quyền lợi của nhân dân, quan tâm giải quyết các vấn đề quan trọng của địa phương, đặc biệt cần quan tâm đến chế độ chính sách; công tác phòng, chống tham nhũng lãng phí, vấn đề Biển đông, bảo vệ môi trường, ứng phó với biến đổi khí hậu...

Cử tri tham gia Hội nghị tiếp xúc với những người ứng cử

Thay mặt ứng cử viên đơn vị bầu cử số 10 Thành phố Đồng Hới, ông Trần Công Thuật, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy phát biểu cảm ơn cử tri về các ý kiến đóng góp chân thành, thẳng thắn, thể hiện tâm tư nguyện vọng chính đáng, trách nhiệm và sự tin tưởng của cử tri, mong bà con cử tri giám sát chương trình hành động của các ứng cử viên trong thực hiện chương trình hành động.

Nguyễn Thị Thương
Ban TC - TĐ