Ban Thường trực Mặt trận huyện Bố Trạch làm việc với Ủy ban Mặt trận xã Trung Trạch

Nhằm kiểm tra, nắm bắt tình hình nhân dân và định hướng công tác Mặt trận trong thời gian tới được tốt hơn, chiều ngày 14/3/2018, đồng chí Lê Duy Hưng - Ủy viên ban Thường vụ Huyện ủy, Chủ tịch Ủy ban Mặt trận TQVN huyện làm trưởng đoàn và các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận huyện đã có buổi làm việc với Ủy ban Mặt trận xã Trung Trạch.

Toàn cảnh buổi làm việc

Tham dự buổi làm việc có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy xã, các đồng chí trong Ban Thường trực Ủy ban Mặt trận xã Trung Trạch.

Tại buổi làm việc, các đồng chí được nghe đại diện Ủy ban Mặt trận xã báo cáo kết quả công tác mặt trận trong trong quý 1 năm 2018. Trung Trạch là xã nằm gần trung tâm của huyện, có 8 thôn, nhân dân sống đoàn kết. Ủy ban Mặt trận xã đã tổ chức tốt các cuộc vận động, các phong trào thi đua và được nhân dân đồng tình hưởng ứng, góp phần hoàn thành xây dựng nông thôn mới vào năm 2015. Đến nay toàn xã còn 28 hộ nghèo và 37 hộ cận nghèo. Trong những năm qua và năm 2017, Ủy ban Mặt trận xã Trung Trạch được đánh giá là một trong những xã dẫn đầu của huyện

Đồng chí trưởng đoàn đánh giá cao và ghi nhận những kết quả mà Ủy ban Mặt trận xã đã đạt được trong thời gian qua,đồng thời định hướng và mong muốn trong thời gian tới Ban Thường trực Uỷ ban mặt trận xã tiếp tục phát huy sức mạnh của khối đại đoàn kết toàn dân và phát huy truyền thống của xã đưa công tác Mặt trận xã ngày càng nhà vững mạnh góp phần vào sự phát triển chung của xã và huyện./.

Trần Tánh – Mặt trận Bố Trạch